Tin tức

TIN MỚI NHẤT

Khi dân được bàn, được làm, được kiểm tra

Hai câu chuyện nhỏ cho thấy việc trao quyền để cộng đồng người dân tộc Mường ở Hòa Bình có tiếng nói và vai trò lớn hơn lớn hơn đã đem lại thành công bước đầu trong việc cải thiện cuộc sống của họ.

Hy vọng từ những rẫy sâm dây

Mô hình phụ nữ liên kết trồng sâm dây của dự án P4EM không chỉ đem lại cho những phụ nữ người dân tộc thiểu số Xê Đăng ở một xã miền núi heo hút thuộc tỉnh Kon Tum những cơ hội cải thiện thu nhập mà còn giúp họ trở nên gắn bó, tự tin hơn qua các hoạt động mang tính tổ nhóm.

Chúc mừng CARE tại Việt Nam!

Cựu Giám đốc Quốc gia của CARE tại Việt Nam, bà Carol Sherman hồi tưởng lại về thời gian bà làm việc cùng với những đồng nghiệp tuyệt vời và đầy tâm huyết.

Những bài học quý giá

Dương Hiền Hạnh, cựu Cán bộ Chương trình cho các dự án phòng chống cúm gia cầm của CARE cho các tỉnh phía Nam, chia sẻ suy nghĩ của mình về cách CARE đã thay đổi cuộc sống và góc nhìn của chị.

Đi thực địa

Nguyễn Nguyên Như Trang, cựu Cán bộ Dự án, Văn phòng CARE tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ suy nghĩ về những chuyến đi thực địa đáng nhớ của chị.

Tháng ngày yêu thích của tôi

Biniam Haile, nguyên Quyền Giám đốc Quốc gia   Biniam Haile với thông điệp phản đối bạo lực giới   Tôi tự hào vì những thành tựu mà CARE...

XEM TIN CŨ HƠN

Lưu trữ

Mục

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI