VỀ CHÚNG TÔI

Ra đời năm 1945, CARE là tổ chức nhân đạo hàng đầu chống đói nghèo toàn cầu và cứu trợ khẩn cấp. Có mặt ở 100 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, CARE đặc biệt chú trọng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái nghèo bởi khi có được nguồn lực phù hợp, họ sẽ có sức mạnh đưa cả gia đình và cộng đồng thoát khỏi đói nghèo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.care-international.org.

CARE Quốc tế tại Việt Nam là một tổ chức sáng tạo và năng động đã hợp tác cùng các tổ chức quốc tế và Việt Nam từ năm 1989 trong hơn 300 dự án. Chúng tôi nhận thấy chìa khóa dẫn đến phát triển công bằng nằm ở việc giải quyết những nguyên nhân gốc rễ, mang tính cấu trúc của đói nghèo và bất công đang khiến một số nhóm trong xã hội bị tổn thương và đẩy ra ngoài lề.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi ở Việt Nam là người dân Đô thịNông thôn nghèo và yếu thế thuộc mọi giới, đặc biệt là phụ nữ, được hưởng lợi một cách bình đẳng từ sự phát triển. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.care.org.vnwww.facebook.com/CAREinVietnam

TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu cho một thế giới tràn đầy hy vọng, bao dung và công bằng xã hội, nơi không còn đói nghèo, ai cũng được coi trọng nhân phẩm và sống trong bình an.

CARE sẽ trở thành một nguồn lực lớn và là một đối tác đáng tin cậy trong phong trào xóa đói nghèo trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ được biết đến ở khắp mọi nơi nhờ vào cam kết không thể lay chuyển hướng tới các giá trị nhân văn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TÍNH MẠNG VÀ ĐỜI SỐNG
Hoạt động nhân đạo và cứu trợ khẩn cấp, đặc biệt tập trung vào nhu cầu của phụ nữ và các nhóm dễ bị tổn thương.
TĂNG CƯỜNG TÁC ĐỘNG
Thông qua học hỏi và xây dựng quan hệ đối tác nhằm nhân rộng các phương pháp giảm nghèo hiệu quả.
THAY ĐỔI TÍCH CỰC VÀ BỀN VỮNG
Huy động sáng kiến và áp dụng các công cụ phát triển bền vững nhằm giảm thiểu rủi ro và tăng cường khả năng chống chịu.

NHIỆM VỤ

CARE hoạt động trên toàn cầu để đảm bảo an toàn tính mạng và đời sống, đẩy lùi nghèo đói và thúc đẩy công bằng xã hội.

CARE lấy trọng tâm là phụ nữ và trẻ em gái vì chúng tôi hiểu rằng không thể xóa bỏ đói nghèo cho tới khi mọi người đều có quyền và cơ hội công bằng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CAN ĐẢM
Chúng tôi nhận rõ các thách thức và cơ hội mà nhân loại đang gặp phải; chúng tôi ra quyết định cẩn thận và chấp nhận rủi ro một cách thận trọng để đáp lại những thách thức và cơ hội ấy với nhận thức là chúng tôi có một đội ngũ khỏe mạnh và năng suất làm việc trong môi trường an toàn và vui vẻ.
THAM VỌNG
Chúng tôi đều là những người dẫn dắt, tư duy lớn và hành động kịp thời để cải thiện thế giới; chúng tôi thách thức lẫn nhau và tự tin thử nghiệm những điều mới mẻ, và chúng tôi chuyển động nhanh chóng.
TÔN TRỌNG
Chúng tôi hiểu mình phải thể hiện đúng những thay đổi mà chúng tôi muốn tạo ra, bởi thế chúng tôi đối xử với đồng nghiệp, đối tác và công chúng với lòng tôn trọng; chúng tôi trân trọng và thúc đẩy những quan điểm, cách nhìn khác nhau có được từ những trải nghiệm sống đa dạng của nhau, và cùng làm việc với nhau để tất cả chúng ta đều cảm thấy an toàn và tràn đầy sức mạnh.
BÌNH ĐẲNG
Chúng tôi biết sự bình đẳng là cơ hội tốt nhất mà nhân loại có được nhằm vượt qua đói nghèo và tạo ra một thế giới hy vọng, bao dung và đảm bảo công lý xã hội; chúng tôi thúc đẩy bình đẳng, đặc biệt là bình đẳng giới, trong mọi công việc của mình và trong mối quan hệ với mọi người. Mọi thứ đều bắt đầu từ sự bình đẳng.

ĐỘI NGŨ quản lý cấp cao

Lê Kim Dung

Lê Kim Dung

Giám đốc Quốc gia

Vương Thái Nga

Vương Thái Nga

Trưởng phòng Chương trình

Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang

Trưởng phòng Tài chính

Nguyễn Thị Lệ Hiền

Nguyễn Thị Lệ Hiền

Quản lý Nhân sự

Hà Thị Quỳnh Nga

Hà Thị Quỳnh Nga

Trưởng bộ phận Phát triển Chương trình

CHÍNH SÁCH CỦA CARE

Cơ chế phản hồi từ cộng đồng

Quy tắc ứng xử

Chính sách “Bạn hãy nói với chúng tôi”

Chính sách bảo vệ trẻ em

Chính sách phòng ngừa và bảo vệ khỏi bóc lột và xâm hại tình dục và bảo vệ trẻ em

Chính sách về gian lận và tham nhũng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI